Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến infoQ.vn

Làm khảo sát kiếm tiền có lừa đảo không?

Thời gian gần đây, kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến đang là chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng cư dân mạng. Đa phần mọi người nhìn nhận vấn đề này dưới một cái nhìn thành kiến, vì các trang web dạng này đã xuất hiện rất nhiều và đa phần là lừa đảo, làm tốn thời gian và công sức của không ít người. Vậy bộ mặt thực sự của hình thức này là gì?

Khảo sát thị trường trực tuyến trên thế giới 

Hiện nay trên thế giới, kiếm tiền online qua trả lời khảo sát là một hình thức kiếm tiền có thực trên mạng. Khảo sát trực tuyến dựa trên nguyên tắc: Khi một doanh nghiệp muốn nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phầm của khách hàng, doanh nghiệp sẽ nhờ đến một công ty khảo sát thị trường. Công ty này sẽ tiến hành làm các bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp, giới thiệu đến với các thành viên và trả một khoản tiền làm khảo sát cho họ, sau đó thu về kết quả khảo sát gửi đến cho doanh nghiệp. Có thể gọi đây là một dạng dịch vụ nghiên cứu thị trường hiện đại và phổ biến hiện nay.

Làm khảo sát kiếm tiền có lừa đảo không?

Các thành viên tham gia trả lời những khảo sát thế này vừa có thể đóng góp tiếng nói cải thiện sản phẩm phục vụ cuộc sống của chính mình, vừa có thể kiếm thêm một khoản thu nhập đều đặn. Doanh nghiệp thì có thể hiểu khách hàng của họ với khoản chi phí chỉ bằng 1/5 trước kia. Khảo sát thị trường trực tuyến là việc làm hoàn toàn hợp pháp và rất được khuyến khích tại các quốc gia trên thế giới.

Đăng ký miễn phí

Khảo sát thị trường trực tuyến tại Việt Nam 

Tại Việt Nam, các công ty khảo sát thị trường trực tuyến đang phát triển nhanh chóng và chứng minh được tính năng vượt trội so với khảo sát thị trường theo cách truyền thống. Bên cạnh những website khảo sát lừa đảo về cơ chế trả thưởng cho thành viên, lợi dụng để thu thập thông tin cá nhân hay truyền dẫn các mã độc hay virus chứa trong các link khảo sát gây hiểm họa cho người dùng, có những địa chỉ đáng tin cậy đã và đang hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp Việt Nam trong việc thấu hiểu thị hiếu khách hàng.

Làm khảo sát kiếm tiền có lừa đảo không?

infoQ Vietnam là một phiên bản trong hệ thống website khảo sát trực tuyến của công ty GMO Research trực thuộc tập đoàn GMO Internet, công ty hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hơn 40 website cùng hàng chục triệu thành viên tại khắp các nước trên thế giới. Là một trong những trang web hàng đầu khi nói đến kiếm tiền online bằng cách trả lời khảo sát trực tuyến, infoQ không chỉ mang đến cho bạn cơ hội để kiếm tiền online tại nhà mà còn cam kết với uy tín và độ tin cậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, infoQ đã thu hút hơn 800 nghìn thành viên và đối tác tin cậy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ được bảo mật và các hoạt động kiếm tiền của bạn sẽ được xử lý một cách công bằng và trung thực. Hướng dẫn cách làm khảo sát trực tuyến kiếm tiền online trên infoQ 2023

Đăng ký miễn phí

Đối với trang web kiếm tiền infoQ Vietnam, người dùng có thể dễ dàng theo dõi trạng thái chuyển tiền thưởng với chi tiết như sau:

- Nếu thành viên đăng kí nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của thành viên trong vòng 24 giờ nếu là ngày làm việc và vào ngày làm việc tiếp theo nếu vào ngày nghỉ.

- Nếu thành viên đăng kí nhận thẻ điện thoại, chúng tôi sẽ tiến hành gửi mã thẻ cào vào thời gian sau:

Đăng ký đổi điểm từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 15 hàng tháng.

Đăng ký đổi điểm từ ngày 11 đến ngày 25 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 30 hàng tháng.

Gioi-thieu-ban-kiem-tien

Các tin khác

infoq
Tại sao khảo sát online lại thu thập thông tin cá nhân người dùng?

Khảo sát online đã trở thành một phần không thể thiếu trong thời đại số ...

infoq
Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh online tại nhà?

Kinh doanh online tại nhà đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thời đạ...

infoq
Trả lời khảo sát kiếm tiền online có phù hợp cho học sinh, sinh viên?

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, kiếm tiền onli...

top pageTop