Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

InfoQ Việt Nam hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. InfoQ Việt Nam rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. InfoQ đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những tiện ích tuyệt vời nhất, vì một phương châm “Tất cả vì thành viên”.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin


Để sử dụng được các dịch vụ của InfoQ, Quý Khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp thông tin bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thông tin nhân khẩu học.
Chúng tôi sử dụng những thông tin này với mục đích xác định và phân loại đúng đối tượng để khảo sát có thể được gửi đến những đối tượng phù hợp nhất, từ đó đưa ra kết quả khảo sát chính xác nhất. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp hay có thể nhận được khảo sát để trả lời.
Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến InfoQ. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phân loại đối tượng trả lời khảo sát trên InfoQ. Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử đổi điểm, giá trị đổi điểm cũng được InfoQ lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.”

Phạm vi sử dụng thông tin


Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng InfoQ trở thành một website thu hồi ý kiến của người tiêu dùng để chuyển đến các doanh nghiệp để cải thiện chất lượng sản phầm. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
- Gửi email thông báo có khảo sát mới đến các thành viên
- Gửi email thông báo cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng hay chương trình khuyến mại
- Gửi email trả lời thắc mắc của khách hàng
- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
- Gửi email chăm sóc khách hàng định kỳ

Thời gian lưu trữ thông tin


Các thành viên hoàn toàn có thể Hủy bỏ tài khoản tại InfoQ Việt Nam ở mục “Hủy bỏ tài khoản”. Ngay sau khi thao tác Hủy bỏ tài khoản thành công, tất cả các thông tin cá nhân của thành viên đó sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống.
InfoQ biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây
- Để bảo vệ InfoQ và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của InfoQ và các bên thứ ba khác.
- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của InfoQ. Tuy nhiên, nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của InfoQ.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


Công ty cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (024) 3566.8164 / Fax: (024) 3772.5204
Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 1, Tòa nhà Công ty trực thăng Miền Trung, đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 3886.066 / Fax: (0236) 3866.065
Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Lầu 7, tòa nhà Hà Đô, số 2, Đường Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3848.9197
Chi nhánh Tokyo: Cerulean Tower 7F, 26-1 Sakuragaoka-cho, Shibuya-ku, Tokyo, Japan
Tel: +81-3-5962-0056 / Fax: +81-3-3780-4077

Chỉnh sửa thông tin cá nhân


Cách thức để Thành viên tiếp cận và chỉnh sửa thông tin
Thành viên hoàn toàn có quyền tự kiểm tra, công khai, chỉnh sửa, thêm bớt nội dung, xóa hoặc ngừng cung cấp thông tin cá nhân trên trang web của chúng tôi. Để thay đổi thông tin đăng ký, bạn có thể làm theo các bước sau:
1. Đăng nhập vào InfoQ.
2. Vào mục “Thông tin cá nhân”.
3. Click vào phần “Thay đổi thông tin đăng kí”.
4. Điền vào form xác nhận thông tin mật khẩu và ngày tháng năm sinh, tiến hành đăng nhập.
5. Chọn các mục muốn thay đổi và điền thông tin mới vào đó.
6. Click vào nút “Xác nhận”. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo hoàn thành việc thay đổi thông tin.
Nếu có khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể gửi email đến infoq@runsystem.net hoặc chat với bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được hỗ trợ chỉnh sửa thông tin cá nhân.
Những thông tin xác định được cá nhân của Thành viên đảm bảo sẽ không được đăng tải hay công khai. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo đến InfoQ Việt Nam qua thư, email, điện thoại tới các địa chỉ được liệt kê tại phần cuối trang web. Khi tiếp nhận những phản hồi này, InfoQ Việt Nam sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.”

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng


Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của InfoQ vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của InfoQ.

InfoQ nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
Người đại diện: Ngô Văn Tẩu, Chức danh: Giám đốc
Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Tel: (024) 3566.8164 / Fax: (024) 3772.5204
Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 1, Tòa nhà Công ty trực thăng Miền Trung, đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Tel: (0236) 3886.066 / Fax: (0236) 3866.065
Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Lầu 7, tòa nhà Hà Đô, số 2, Đường Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Tel: (028) 3848.9197
Chi nhánh Tokyo: Cerulean Tower 7F, 26-1 Sakuragaoka-cho, Shibuya-ku, Tokyo, Japan. Tel: +81-3-5962-0056 / Fax: +81-3-3780-4077
Email: infoq@runsystem.net
Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp Công ty Cổ phần số: 0101659906. Ngày cấp: 04/05/2005. Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

top pageTop