Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến infoQ.vn

Cách làm khảo sát trực tuyến kiếm tiền online trên infoQ 2023

Kiếm tiền online qua trả lời khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Theo thống kê của một số trang web khảo sát kiếm tiền uy tín, số lượng người tham gia khảo sát tại Việt Nam đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. infoQ là một trang web khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín tại Việt Nam,  là một lựa chọn tốt cho những người muốn kiếm thêm thu nhập từ việc làm khảo sát online. Trang web được thành lập vào năm 2015 và đã thu hút được gần 1 triệu người tham gia. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm khảo sát trực tuyến kiếm tiền trên infoQ 2023.

1. Đăng ký tài khoản kiếm tiền online trên infoQ

Bước đầu tiên để bắt đầu làm khảo sát trực tuyến kiếm tiền online trên infoQ là đăng ký tài khoản. Bạn truy cập vào đây và nhấp vào nút "Đăng ký". Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và nhấp vào nút "Đăng ký" để hoàn tất.

Đăng ký miễn phí

2. Xác thực tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần xác thực tài khoản bằng email. infoQ sẽ gửi email xác thực đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Mở email và nhấp vào đường link đính kèm để hoàn tất xác thực tài khoản khảo sát nhận tiền.

3. Tham gia khảo sát kiếm tiền

Sau khi xác thực tài khoản thành công, bạn sẽ bắt đầu nhận được thông báo về các khảo sát mới, hãy đăng nhập và bắt đầu kiếm tiền online thôi. Cách thức kiếm tiền tại infoQ là trả lời câu hỏi khảo sát được đăng tải trên đó để tích lũy điểm thưởng, số điểm này sẽ dùng để quy đổi ra tiền mặt với tỉ giá quy đổi là 1 điểm = 100vnđ. 

Đối với sạng Khảo sát xổ số, 500 điểm thưởng tương ứng với 50.000 đồng, 1000 điểm thưởng tương ứng với 100.000 đồng.

Bạn có thể kiểm tra các khảo sát nhận tiền mới tại trang chủ của infoQ hoặc trong phần "Khảo sát của tôi" của tài khoản.

Đăng ký miễn phí

Nếu bạn là thành viên mới đăng nhập lần đầu tiền, bạn sẽ nhận được 1 khảo sát chào mừng tên “Welcome survey”, khảo sát này gồm 10 câu hỏi, sau khi bạn hoàn thành sẽ nhận được 20 điểm, tương ứng với 2000vnđ. Để làm khảo sát bạn nhấp vào nút “khảo sát”.

4. Rút tiền từ infoQ

Khi bạn tích lũy đủ điểm thưởng, bạn có thể rút tiền. Số điểm tối thiểu để rút tiền là 500 điểm. Bạn có thể rút tiền qua thẻ cào điện thoại hoặc qua tài khoản ngân hàng. 

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn từ việc làm khảo sát online trên infoQ:

-  Hoàn thành các khảo sát nhanh chóng và chính xác.

- Tham gia các khảo sát thường xuyên.

- Trả lời khảo sát ngay khi nhận được thông báo. Các khảo sát nhận tiền thường có thời hạn nhất định để bạn hoàn thành. Nếu bạn không trả lời khảo sát trong thời hạn này, bạn sẽ bị mất cơ hội tham gia khảo sát và nhận tiền thưởng.

Đăng ký miễn phí

Làm khảo sát trực tuyến trên infoQ là một cách đơn giản và hiệu quả để kiếm tiền online. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian mỗi ngày để tham gia các khảo sát là đã có thể kiếm được một khoản tiền kha khá.

Chúc bạn thành công!

 

Gioi-thieu-ban-kiem-tien

Các tin khác

infoq
Việc làm online tại nhà cho học sinh, sinh viên uy tín

Việc làm online không chỉ là một xu hướng mà còn là cơ hội cho học sinh ki...

infoq
Không có kinh nghiệm thì có việc làm online tại nhà nào không?

Việc làm online tại nhà đã và đang trở thành một trong những xu hướng phát ...

infoq
Làm thế nào để kiếm tiền online hiệu quả qua app giới thiệu bạn bè? Hướng dẫn chi tiết

Kiếm tiền online đã trở thành một xu hướng phổ biến và thu hút ngày càng n...

top pageTop