Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến infoQ.vn

Giới thiệu về infoQ

Chào mừng bạn đến với infoQ - trang khảo sát thị trường trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Thành lập và phát triển vững mạnh suốt thời gian qua, trang web https://infoq.vn/ của chúng tôi không ngừng nhận được sự tin tưởng và sự quan tâm lớn của các đáp viên trên toàn đất nước.

Tại infoQ, thành viên không chỉ có cơ hội trả lời các khảo sát để tích lũy điểm thưởng và đổi lấy những phần quà hấp dẫn, mà còn được tham gia vào một cộng đồng sôi nổi, tương tác, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về nghiên cứu thị trường. Đây là nơi mà các ý kiến cá nhân được tôn trọng, là nền móng để xây dựng và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu cuộc sống.

Với hơn 11 năm hoạt động vững chắc, infoQ đã và đang đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành khảo sát thị trường trực tuyến tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào khẳng định mình là nơi tạo ra những giá trị thực sự, giá trị tạo nên từ sự gắn kết của cộng đồng và sự tiên phong trong lĩnh vực khảo sát.

Hãy tham gia infoQ ngay bây giờ, để cùng nhau chia sẻ, học hỏi và đóng góp cho sự tiến bộ của thị trường. Rất mong được đón nhận bạn là một phần của infoQ Việt Nam!

Giới thiệu công ty

Công ty GMO Research, trực thuộc Tập đoàn GMO Internet là công ty hàng đầu về nghiên cứu thị trường tại Nhật Bản, với mạng lưới rộng khắp tại hơn 16 quốc gia tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và với hơn 50 triệu thành viên tham gia.

Trên thế giới hiện nay, việc kiếm tiền trực tuyến qua việc trả lời khảo sát đang trở thành một công việc quen thuộc. Nguyên tắc đơn giản như sau: một doanh nghiệp muốn hiểu hơn về thị trường và nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm của họ thì liên hệ với một công ty nghiên cứu thị trường. Công ty này sau đó phát triển các bảng khảo sát, giới thiệu chúng cho các thành viên tham gia, và trao đổi thông qua một khoản tiền. Kết quả được thu thập và phân tích, sau đó trở thành thông tin quý giá cho doanh nghiệp đó. Đây là mô hình đang được ứng dụng rộng rãi và hiện đại cho nghiên cứu thị trường.

Với thực tế đó, GMO Research đã xác định nhu cầu mở rộng và mang dịch vụ này đến thị trường Việt Nam - một thị trường đang thì phát triển nhanh chóng và đầy tiềm năng. Do đó, infoQ được ra đời như một nỗ lực nhằm tạo ra một giải pháp hữu ích giúp các doanh nghiệp Việt Nam thấu hiểu nhu cầu và sở thích của khách hàng, đồng thời cung cấp cho người dân Việt Nam một cơ hội hiệu quả để đưa ra ý kiến và tác động đến chất lượng các sản phẩm và dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Chúng tôi hy vọng infoQ không chỉ là một trang web hữu ích cho hoạt động nghiên cứu thị trường của các doanh nghiệp, mà còn là một cộng đồng trực tuyến mà mỗi thành viên có thể tham gia vào các khảo sát tiêu dùng, nhận phần thưởng và đóng góp ý kiến của họ vào việc cải thiện các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cuộc sống.

top pageTop