Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn

TRẢ LỜI KHẢO SÁT

Nội dung các khảo sát của InfoQ xoay quanh thói quen và nhu cầu của các đối tượng nhất định nhằm phục vụ mục tiêu nghiên cứu và nắm bắt thị hiếu khách hàng từ các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thành viên của InfoQ có thể tham gia các khảo sát tiêu dùng để nhận phần thưởng và đóng góp tiếng nói của mình trong việc cải thiện chất lượng của sản phẩm, dịch vụ thiết thực phục vụ cuộc sống. Khi bạn hoàn thành quá trình đăng ký, bạn sẽ được nhận Khảo sát chào mừng- Welcome Survey. Welcome survey là khảo sát nhằm thu thập thêm thông tin về thành viên, căn cứ vào đó InfoQ sẽ gửi đến cho bạn những khảo sát phù hợp nhất sau này. Chỉ sau 3 phút trả lời khảo sát này, bạn sẽ được nhận ngay 20 điểm thưởng. Hệ thống InfoQ có chức năng lọc thông tin cá nhân của thành viên, và chỉ gửi khảo sát đến các thành viên có thông tin cá nhân phù hợp (Qua email mời làm khảo sát). Tuy vậy khảo sát ở InfoQ rất phong phú, chỉ cần bạn phù hợp với tiêu chí của khảo sát thì bạn sẽ nhận được email thông báo có khảo sát mới và có thể đăng nhập để trả lời

Hiện tại, InfoQ đang áp dụng các hình thức khảo sát sau đây:

KHẢO SÁT THÔNG THƯỜNG


Thành viên nhận một số điểm thưởng nhất định ngay sau khi hoàn thành khảo sát tùy vào nội dung và số lượng câu hỏi của mỗi bản khảo sát.

KHẢO SÁT TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC


Mỗi khảo sát sẽ mang đến cơ hội sở hữu giải thưởng lớn với Giải Nhất lên tới 2.000.000 đồng

GIẢI THƯỞNG


Một Giải Nhất: Nhận từ 2000 đến 20.000 điểm thưởng tùy từng khảo sát. (tương ứng 200.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ)
10 Giải Khuyến Khích: Mỗi giải 200 điểm thưởng - Tương ứng với 20.000 VNĐ
Với hình thức này, người thắng giải sẽ được máy tính lựa chọn một cách ngẫu nhiên sau khi khảo sát kết thúc. Những thành viên còn lại sẽ không được tính điểm qua khảo sát này. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì hàng tuần chúng tôi sẽ cung cấp nhiều bảng khảo sát theo cả hai hình thức để bạn thử sức. Nếu bạn chưa may mắn ở lần trả lời khảo sát này thì đừng nản chí vì vẫn còn rất nhiều cơ hội cho bạn trúng giải ở những lần sau.

top pageTop