Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến infoQ.vn

Phần thưởng cho người được giới thiệu 300 điểm thưởng * có kèm điều kiện ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN NGAY Phần thưởng cho người được giới thiệu 300 điểm thưởng * có kèm điều kiện ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN NGAY

Đăng kí để nhận ngay phần thưởng ĐẶC BIỆT cho người được giới thiệu!

Để hiểu thêm về infoQ Việt Nam, vui lòng truy cập
https://infoq.vn/

* Lưu ý: Để nhận được điểm thưởng, hãy đảm bảo bạn đăng ký trên trang này để chúng tôi có thể theo dõi lời mời giới thiệu và ghi nhận cho bạn.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

- Để đăng ký thành viên tại www.infoq.vn, bạn vui lòng điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký sau đây.
- Sau khi nhập đầy đủ, bạn ấn “Xác nhận” thông tin, khi đó sẽ có 1 email từ infoQ gửi về địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký, yêu cầu kích hoạt tài khoản. Bạn vui lòng kiểm tra email để kích hoạt tài khoản và hoàn tất quá trình đăng ký thành viên.
Lưu ý:
- Nếu không thấy email kích hoạt, bạn vui lòng kiểm tra trong mục “Thư rác”.
- Bạn vui lòng sử dụng địa chỉ email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ thật để đăng ký tài khoản. Mỗi thành viên chỉ được đăng ký tài khoản 1 lần, nếu đăng ký nhiều hơn 1 lần, tài khoản ảo sẽ tự động bị loại ra khỏi hệ thống.

Họ*:

Tên*:

Email*:

Xác nhận lại Email*:

Mật khẩu*:

Xác nhận lại Mật khẩu*:

Số điện thoại*:

Ngày sinh*:

Vui lòng điền chính xác ngày tháng năm sinh vì chúng tôi sẽ xác nhận lại điều này khi bạn đổi điểm. Nếu bạn ghi sai ngày tháng năm sinh, chúng tôi có quyền từ chối trả điểm thưởng.

Giới tính*:

Quốc gia* :

Thành phố*:

Quận / Huyện*:

Phường / Xã*:

Địa chỉ*:

Câu hỏi bí mật*:

*Lưu ý: Bạn sẽ cần điền lại câu hỏi bí mật để Đổi thông tin cá nhân hoặc Đổi điểm. Hãy ghi nhớ câu Trả lời của Câu hỏi bí mật.

Trả lời*:

infoQ cam kết bảo mật toàn bộ thông tin đăng ký của bạn. Hãy kiểm tra và chấp nhận những điều khoản bắt buộc của chúng tôi. Xin vui lòng tick vào “Đồng ý” để xác nhận thông tin đăng ký của bạn.

Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản của của infoQ - Chính sách bảo mật.

 

top pageTop