Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến infoQ.vn

Kiếm tiền online từ việc giới thiệu bạn bè của infoQ - Bật mí những câu chuyện thành công và lời khuyên từ người dùng

Giới thiệu bạn bè và nhận tiền thưởng? Chuyện tưởng như khó ăn nhưng không hề! Hãy cùng xem những chia sẻ câu chuyện kiếm tiền online thành công từ chương trình giới thiệu bạn bè của infoQ. Nội dung bài viết này được trích dẫn 100% từ số liệu thực của cuộc khảo sát về chương trình giới thiệu bạn bè trên infoQ Vietnam.

Thành viên infoQ đã được lợi gì từ chương trình giới thiệu bạn bè? Vì sao họ lại giới thiệu bạn bè về infoQ?

Cuộc khảo sát các thành viên đã thu nhận được các phản hồi đa dạng về lí do họ chọn giới thiệu bạn bè tham gia infoQ Vietnam. Vậy đâu là lí do thúc đẩy người dùng tham gia chương trình giới thiệu bạn bè trên infoQ.

gioi thieu ban be nhan tien

1. Để chia sẻ một trang web kiếm tiền tốt với người khác (66.1%)

Một trong những lí do chiếm đại đa số phần trăm khi được hỏi về lí do vì sao lại sử dụng chương trình giới thiệu bạn bè infoQ Vietnam đó chính là “Để chia sẻ một trang web kiếm tiền tốt với người khác” với 66.1% lượt bình chọn.

“Tôi không chỉ nhận được mức điểm thưởng cao mà còn chỉ cho mọi người cách kiếm tiền nữa”, đó là chia sẻ từ chị Lê Thị Minh Nguyệt - thành viên infoQ. Chị chia sẻ rằng chương trình giới thiệu bạn bè của infoQ không những có mức điểm thưởng hấp dẫn mà còn dễ dàng tham gia. Cũng theo chị Nguyệt cho biết, trung bình 1 tuần chị có thể nhận hơn 10 khảo sát từ infoQ nên việc hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền online là vô cùng dễ dàng đối với chị.

gioi-thieu-ban-be

2. Để kiếm thêm điểm ngoài việc trả lời khảo sát (64.5%)

infoQ Vietnam không chỉ là một trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín mà còn cung cấp cơ hội việc làm online tại nhà thông qua chương trình giới thiệu bạn bè. Bạn có thể tham gia chương trình và kiếm tiền từ mỗi người bạn giới thiệu.

Thành viên infoQ có nickname Maurelle đã tiết lộ rằng: “Việc giới thiệu nhanh hơn nhiều và nhiều điểm hơn nhiều so với việc làm một khảo sát”. Với mức thưởng hấp dẫn như trên, việc tăng lượt giới thiệu bạn bè theo cấp số nhân và kiếm tiền không giới hạn từ chương trình giới thiệu bạn bè infoQ là vô cùng khả thi.

Đăng ký miễn phí

3. Phần thưởng giới thiệu rất hấp dẫn (64.5%)

Với mỗi lượt giới thiệu bạn bè thành công trên infoQ, bạn sẽ kiếm được 20.000đ, và người được bạn giới thiệu sẽ nhận 30.000đ. Như vậy chỉ cần mời khoảng 5 người bạn thành công là bạn có thể nhận được 100.000đ từ infoQ.

Chị Dương Thùy - thành viên infoQ đã chia sẻ rằng “Tôi thấy điểm thưởng cao hơn so với nhiều trang khảo sát khác”. Chương trình cũng nhận được phản hồi của chị Hằng - thành viên infoQ là “Số điểm thưởng hoàn toàn hợp lý với công sức bỏ ra”.

Vậy làm thế nào để giới thiệu bạn bè kiếm tiền? Kinh nghiệm thực tế từ thành viên infoQ

Trong cuộc phỏng vấn vừa rồi, chị Thùy Đỗ - thành viên infoQ đã chia sẻ rằng: “Tôi đã giới thiệu thành công cho 5 người và đã nhận được tiền thưởng. Ngày nào tôi cũng truy cập vào infoQ và trả lời khảo sát nhiều hơn thế. Tôi đã mời qua messenger, mail, mạng xã hội và nói với họ rằng đăng ký tài khoản nhận ngay 30k, hằng tháng được thẻ cào điện thoại hoặc nhận tiền về tài khoản khi làm khảo sát”.

Cũng thành công kiếm tiền online từ chương trình giới thiệu bạn bè, anh Công - thành viên infoQ đã bật mí cách thức thu hút bạn bè đăng ký hiệu quả rằng: “Số tiền kiếm được từ infoQ cao, vậy nên cho họ xem số tiền ta kiếm được là cách tốt nhất”.

Gửi đường link giới thiệu trực tiếp là phương pháp phổ biến nhất với 71% người dùng chọn

“Gửi đường link giới thiệu trực tiếp“ được chọn là hình thức phổ được nhiều người dùng nhất để tiếp cận và giới thiệu bạn bè tham gia. Bạn Phuc1192 - thành viên infoQ đã chia sẻ phương thức giới thiệu bạn bè cụ thể đó là: “Sao chép link trong phần giới thiệu của infoQ sau đó gửi cho bạn bè qua tin nhắn”. Bạn có thể lấy link giới thiệu bạn bè của mình sau khi đăng nhập tại đây.

gioi-thieu-ban-be

Các nền tảng mạng xã hội được ưa chuộng

Có thể thấy, Facebook và Zalo là hai nền tảng mạng xã hội phổ biến mà thành viên infoQ lựa chọn để lan tỏa thông điệp và giới thiệu bạn bè tham gia với lần lượt 48.4% và 38.7%. Cả hai nền tảng đều nổi bật bởi giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ và kết nối mạng lưới người dùng. Bên cạnh đó, email cũng được 22.6% người trả lời chọn là phương thức họ dùng để chia sẻ chương trình giới thiệu bạn bè kiếm tiền.

Bạn bè của bạn chính là đối tượng tiềm năng nhất

Có đến 88.7% thành viên infoQ trả lời rằng đối tượng mà họ giới thiệu nhiều nhất là bạn bè. Tiếp đó là giới thiệu cho các thành viên gia đình với 56.5% người dùng lựa chọn. Đây quả là hai đối tượng mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận và thuyết phục nhất đúng không nào?

gioi-thieu-ban-be

Ngoài ra, cũng có một số lượng người dùng chọn đối tượng giới thiệu lài những người theo dõi trên mạng xã hội hoặc khách truy cập blog/trang web, tuy nhiên con số này ít hơn so với bạn bè và gia đình.

Đánh giá của người dùng về chương trình giới thiệu bạn bè infoQ

Khi được hỏi “Bạn sẽ sử dụng lại chương trình giới thiệu chứ?”, 83.9% người dùng đã trả lời chắc chắn sẽ sử dụng nó một lần nữa, 16.1% chọn có thể sử dụng một lần nữa, và không có ai chọn sẽ không sử dụng lại.

gioi-thieu-ban-be

Một thành viên infoQ có nickname Toitnt đã cho biết rằng “Tôi thích chương trình này. Vui chơi vẫn có tiền mà điểm thưởng hấp dẫn. infoQ lại rất dễ chơi”.

Bên cạnh đó, khảo sát của infoQ cũng nhận về 79% câu trả lời là rất hài lòng với số điểm nhận được (200 điểm thưởng tương đương 20.000 đồng cho một lượt giới thiệu) trong chương trình giới thiệu bạn bè.

gioi-thieu-ban-be

Chị Emily - thành viên infoQ đã nhận định rằng “200 điểm là mức điểm xứng đáng, nếu có dịp tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè”. Chị cũng chia sẻ thêm rằng chị đã đẩy mạnh truyền thông trên nền tảng mạng xã hội Facebook và TikTok để có thể mời thêm nhiều bạn bè hơn.

Đăng ký miễn phí

Kết luận

Chương trình giới thiệu bạn bè của infoQ là một cách tuyệt vời để người tham gia kết nối với nhau, cùng nhau tích điểm kiếm tiền online và thư giãn. Cuộc khảo sát phỏng vấn lần này đã khai thác được đa dạng khía cạnh của chương trình giới thiệu bạn bè từ phía người dùng như lí do tham gia, kinh nghiệm tham gia, các tips và đánh giá toàn diện. Từ những chia sẻ được chính những thành viên infoQ Vietnam bật mí ở trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để kiếm tiền online từ chương trình giới thiệu bạn bè của infoQ. Tìm hiểu thêm về chương trình giới thiệu bạn bè tại đây.

Các tin khác

infoq
Những lưu ý khi tham gia app kiếm tiền online cho học sinh

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc kiếm tiền online đã...

infoq
Kiếm tiền online với affiliate marketing: Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Affiliate marketing, hay tiếp thị liên kết, đã trở thành một phương thức kiế...

infoq
Bảo hiểm nhân thọ và khảo sát kiếm tiền: Hai hình thức đầu tư tài chính hiệu quả

Trong nền kinh tế hiện đại, người dân ngày càng chú trọng vào việc bảo v...

top pageTop