Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến infoQ.vn

Hướng dẫn chi tiết cách làm khảo sát kiếm tiền online trên infoQ [Mới nhất]

Kiếm tiền online qua trả lời khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Theo thống kê của một số trang web khảo sát kiếm tiền uy tín, số lượng người tham gia khảo sát tại Việt Nam đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. infoQ là một trang web khảo sát kiếm tiền online hàng đầu cho những người muốn kiếm thêm thu nhập từ việc làm khảo sát online. Trang web đã hoạt động hơn 11 năm và thu hút được gần 1 triệu người tham gia. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm khảo sát kiếm tiền online trên infoQ mới nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách làm khảo sát kiếm tiền online trên infoQ [Mới nhất]

1. Đăng ký tài khoản kiếm tiền online trên infoQ

Bước đầu tiên để bắt đầu làm khảo sát trực tuyến kiếm tiền online trên infoQ là đăng ký tài khoản. Bạn truy cập vào đây và nhấp vào nút "Đăng ký". Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và nhấp vào nút "Đăng ký" để hoàn tất.

Đăng ký miễn phí

2. Xác thực tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần xác thực tài khoản bằng email. infoQ sẽ gửi email xác thực đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Mở email và nhấp vào đường link đính kèm để hoàn tất xác thực tài khoản khảo sát kiếm tiền.

3. Tham gia khảo sát kiếm tiền

Sau khi xác thực tài khoản thành công, bạn sẽ bắt đầu nhận được thông báo về các khảo sát mới, hãy đăng nhập và bắt đầu kiếm tiền online thôi. Cách thức kiếm tiền tại infoQ là trả lời câu hỏi khảo sát được đăng tải trên đó để tích lũy điểm thưởng, số điểm này sẽ dùng để quy đổi ra tiền mặt với tỉ giá quy đổi là 1 điểm = 100vnđ. 

Bạn có thể kiểm tra các khảo sát online mới tại email hộp thư đến từ infoQ hoặc trong phần "Khảo sát của tôi" của tài khoản. Nếu bạn là thành viên mới đăng nhập lần đầu, hãy thực hiện ngay những khảo sát đầu tiên trên infoQ để báo cho hệ thống biết rằng tài khoản của bạn đang hoạt động. Nếu tài khoản hoạt động thường xuyên, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều khảo sát đặc biệt hơn để tăng thu nhập.

Video hướng dẫn cách trả lời khảo sát kiếm tiền trên infoQ

khảo sát online

4. Rút tiền từ infoQ

Khi bạn tích lũy đủ điểm thưởng, bạn có thể rút tiền. Số điểm tối thiểu để rút tiền là 500 điểm tương đương 50.000đ. Bạn có thể rút tiền qua thẻ cào điện thoại hoặc qua tài khoản ngân hàng. 

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn từ việc làm khảo sát online trên infoQ:

  • Hoàn thành các khảo sát nhanh chóng và chính xác.
  • Tham gia các khảo sát thường xuyên.
  • Trả lời khảo sát ngay khi nhận được thông báo. Các khảo sát kiếm tiền thường có thời hạn nhất định để bạn hoàn thành. Nếu bạn không trả lời khảo sát trong thời gian này, bạn sẽ bị mất cơ hội tham gia khảo sát và nhận tiền thưởng.

Hướng dẫn đổi điểm thưởng infoQ thành tiền [Mới nhất]

Đăng ký miễn phí

Làm khảo sát trực tuyến trên infoQ là một cách đơn giản và hiệu quả để kiếm tiền online. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian mỗi ngày để tham gia các khảo sát là đã có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Chúc bạn thành công!

Gioi-thieu-ban-kiem-tien

Các tin khác

infoq
Những lưu ý khi tham gia app kiếm tiền online cho học sinh

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc kiếm tiền online đã...

infoq
Kiếm tiền online với affiliate marketing: Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Affiliate marketing, hay tiếp thị liên kết, đã trở thành một phương thức kiế...

infoq
Bảo hiểm nhân thọ và khảo sát kiếm tiền: Hai hình thức đầu tư tài chính hiệu quả

Trong nền kinh tế hiện đại, người dân ngày càng chú trọng vào việc bảo v...

top pageTop