Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn

[THÔNG BÁO] Ngừng trả thưởng cho thành viên qua thẻ nạp VinID

Sau gần một năm thực hiện phương thức đổi điểm mới là đổi điểm qua thẻ nạp Vin ID, InfoQ nhận thấy hình thức đổi điểm này không được thành viên nhiệt tình đón nhận và ủng hộ. Chúng tôi quyết định dừng hình thức đổi điểm qua thẻ nạp Vin ID để tìm thêm những hình thức đổi điểm khác mang lại hứng thú và thuận tiện cho thành viên InfoQ hơn nữa.

Bắt đầu từ 00:00:00 ngày 29-11-2019, InfoQ xin thông báo ngừng hình thức đổi điểm qua thẻ nạp Vin ID, các thành viên sẽ không thể sử dụng hình thức đổi điểm này tại mục Đổi điểm và Nhật kí đổi điểm trên InfoQ nữa.

InfoQ sẽ mail tới từng tài khoản đổi điểm qua thẻ Vin ID để trao đổi cách thức đổi điểm hợp lý nhất trong trường hợp thành viên đã đổi điểm trước trong khoảng thời gian InfoQ chưa kịp thông báo

InfoQ chân thành cảm ơn những thành viên đã ủng hộ hình thức đổi điểm mới này của InfoQ trong thời gian qua và xin lỗi các bạn nếu quyết định tạm dừng trả thẻ vin ID làm gián đoạn trải nghiệm của bạn tại trang khảo trái trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra thêm những hình thức trả thưởng mới mẻ và hấp dẫn gửi tới thành viên. Mong các bạn tiếp tục đón nhận và ủng hộ những chương trình và cải tiến hệ thống từ InfoQ.

 

 

Các tin khác

infoq
[KẾT QUẢ] Happy Hour tuần 03 tháng 01

ĐÃ CÓ KẾT QUẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH; "HAPPY HOUR tuần 3 tháng 1" RỒI CẢ ...

infoq
[KẾT QUẢ] Thử thách IQ tuần 03 tháng 01

InfoQ xin công bố đáp án đúng của Thử thách IQ tuần 3 tháng 1 của chương tr...

infoq
[KẾT QUẢ] Khảo sát hấp dẫn tuần 2 tháng 1

[KẾT QUẢ] Khảo sát hấp dẫn tuần 2 tháng 1 Admin xin vui mừng công bố thàn...

top pageTop