logo slogan
eva adam
support_gtdt support
Tin tức Lời yêu thương trao gửi Mẹ

Lời yêu thương trao gửi Mẹ

«Con sẽ không đợi một ngày kia

khi mẹ mất đi mới giật mình khóc lóc

Những dòng sông trôi đi có trở lại bao giờ?... » 

Người ta vẫn nói thế giới rộng lớn là thế, biết bao người gặp gỡ rồi lại đi vụt qua nhau, chỉ có mẹ và tình yêu của mẹ là sẽ luôn ở lại bên ta vô điều kiện. Để rồi dù ta có lớn bao nhiêu, có bay cao bay xa thế nào hay có mắc sai lầm to lớn đến đâu thì mẹ vẫn luôn giang rộng vòng tay ấm đón ta trở về. Tình yêu của mẹ sẽ hóa thành phép màu bảo vệ ta trên mọi con đường mà ta sẽ qua.

Tình yêu của mẹ vốn không cần hồi đáp và bản thân nó cũng bao la đến độ chúng ta chẳng thể nào trả nổi, chúng ta chỉ có thể trân trọng, biết ơn và dành lại tình cảm yêu thương trọn vẹn cho mẹ của mình mà thôi.

“CÁM ƠN MẸ!” - 3 chữ tưởng dễ nhưng khó nói ra vô cùng

Có khi nào trong một ngày đầy những lo âu và bận rộn, bạn chợt dừng chân để suy nghĩ, đã bao lâu rồi mình chưa nói nói lời yêu thương chân thành với mẹ của mình?

Mong muốn là cầu nối giúp các thành viên gửi lời yêu thương đến mẹ của mình, InfoQ tổ chức cuộc thi “Lời yêu thương trao gửi Mẹ” với mong muốn là nơi để những người con bày tỏ sự biết ơn, chia sẻ những cảm xúc cũng như trao gửi món quà tinh thần tới Mẹ yêu.

 

Thể lệ tham dự:

1. Đối tượng

- Bạn phải là thành viên của InfoQ

- Đăng ký thành viên: http://bit.ly/2lSTnU9

2. Thời gian tham gia gửi bài “Lời yêu thương gửi tặng mẹ”

- Từ ngày 28-02-3028 đến ngày 08-03-2018

3. Nội dung 

- Viết về những kỷ niệm xúc động hay lời cảm ơn mà bạn muốn dành cho người mẹ vĩ đại của mình. Nó có thể là những câu chuyện cuộc sống thường ngày như bữa cơm, giấc ngủ, những tình cảm, sự yêu thương mà mẹ đã dành cho bạn. Và đó phải là những câu chuyện có thật.

- Bài thi phải được viết bằng tiếng Việt, độ dài không quá 1.000 từ. Nhân vật trong bài viết phải là người thật, việc thật, (khuyến khích những bài viết có hình ảnh minh họa).

- Thể loại bài viết: Có thể trình bày dưới dạng thơ, văn xuôi, câu chuyện.

- Nếu bạn chưa gửi bài ngay, hãy gửi bài tới email: customer@infoq.vn. InfoQ sẽ kiểm duyệt và có thông báo tới bạn khi bài của bạn được đăng lên trang.

4. Giải thưởng

- Thành viên có bài viết ấn tượng nhất sẽ nhận được 20.000 điểm thưởng từ InfoQ (sẽ được xét dựa vào ban thẩm định của InfoQ) tương đương 2.000.000 VNĐ

- Thành viên có bài viết nhận được nhiều điểm bình chọn nhất sẽ nhận được 20.000 điểm thưởng từ InfoQ tương đương 2.000.000 VNĐ

- 10 thành viên gửi bài dự thi sớm nhất và đươc lựa chọn đăng lên trang bình chọn, mỗi thành viên nhận được 500 điểm thưởng tương ứng với 50.000 đồng

- 10 thành viên may mắn tham gia bầu chọn, mỗi thành viên nhận được 500 điểm thưởng tương ứng với 50.000 đồng

 

Link tham gia bình chọn: https://infoq.vn/loi-yeu-thuong-trao-gui-me.html?page=1 

 

Kết quả sẽ được InfoQ thông báo vào ngày 12-03-2018 trên Fanpage và Tin tức của InfoQ.

 

Hãy cùng InfoQ gửi lời chúc yêu thương tới người Mẹ người mà bạn yêu thương nhất nhé.

 

InfoQ Việt Nam

top

Bản quyền năm 2018 của công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM JSC. Bản quyền đã được bảo mật.