Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến infoQ.vn

[HƯỚNG DẪN] Hướng dẫn sử dụng giao diện mới

Một mùa giáng sinh và năm mới đang tới gần,với mong muốn thành viên có trải nghiệm người dùng tốt hơn với InfoQ, InfoQ đã quyết định “thay áo mới” cho web infoq.vn. Giao diện mới hứa hẹn có nhiều tính năng mới, và dễ sử dụng hơn. Dù được đánh giá là dễ sử dụng so với phiên bản cũ nhưng InfoQ cũng xin hướng dẫn cụ thể thành viên cách sử dụng để các bạn làm quen nhanh nhất với giao diện mới  nhé!

          1. Hướng dẫn đăng kí, đăng nhập

 

 • Có lẽ các thành viên đã quá quen thuộc với cách đăng kí và đăng nhập tại InfoQ rồi. Ô đăng kí thành viên Admin đã đánh dấu khoanh tròn màu đỏ và ô đăng nhập được đánh dấu bằng ô vuông màu cam

 • Admin xin hướng dẫn kĩ hơn cho thành viên về 2 chức năng mới của InfoQ là đăng nhập bằng gmail và đăng nhập bằng facebook.

 

+ Với những bạn đã là thành viên của InfoQ:

 

Khi nhấn nút đăng nhập bằng gmail, hệ thống sẽ tự động chuyển về trang đăng nhập gmail của bạn. Bạn vui lòng click vào tài khoản bạn đã đăng kí sử dụng InfoQ để đăng nhập

 • Lưu ý: Mail bạn đăng kí tài khoản InfoQ phải trùng với mail bạn đang đăng nhập tại gmail, bạn mới có thể đăng nhập bằng cách này.

 

Khi nhấn nút đăng nhập qua Facebook, hệ thống sẽ hiện ra màn hình như sau:

Lúc này bạn chỉ cần nhấn nút màu xanh dương “Tiếp tục dưới tên…” là có thể đăng nhập vào tài khoản InfoQ

 

 • Lưu ý: Mail bạn đăng kí tài khoản InfoQ phải trùng với mail bạn đăng kí tài khoản trên Facebook thì bạn mới có thể đăng nhập bằng cách này.

 

+ Với những thành viên mới:

 

Khi bạn nhấn nút đăng nhập bằng gmail. Hệ thống sẽ tự động cập nhật một số thông tin từ gmail của bạn như địa chỉ mail, tên người sở hữu mail, bạn cần đăng kí thêm thông tin theo mẫu sau để hoàn tất quá trình đăng kí.

Bạn nhớ kiểm tra mail để nhận được hướng dẫn kích hoạt tài khoản bạn nha!

 

Khi nhấn nút đăng nhập bằng Facebook, trang đăng kí tài  khoản sẽ hiện ra và chi hiện những thông tin cơ bản như tên facebook của bạn và mail mà bạn đã dùng để đăng kí tài khoản facebook, để hoàn tất quá trình đăng kí, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

Bạn nhớ kiểm tra mail để nhận được hướng dẫn kích hoạt tài khoản bạn nha!

 

                          2. Thực đơn ăn điểm

 

Để các thành viên mới của InfoQ được hiểu rõ hơn về số điểm các bạn có thể kiếm về trong một tuần, InfoQ gửi tới các bạn thực đơn ăn điểm. Các chương trình mới và số điểm bạn có thể nhận được từ từng chương trình sẽ được hướng dẫn cụ thể mà ngắn gọn trong mục này 

                          3. Trang của tôi - Trang cá nhân lưu giữ thông tin của bạn

 

– Để thành viên có thể dễ dàng thay đổi thông tin cá nhân của mình và dễ dàng quản lý các thông tin cá nhân, InfoQ đã thêm mục Trang của tôi. Mục này nằm ở góc trên cùng phía tay phải của màn hình đăng nhập

 • Khi bạn chọn mục thông tin cá nhân,bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các thông tin mình đăng kí hiển thị phía tay trái màn hình gồm ảnh đại diện, tên, mail, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, địa chỉ,…. Đồng thời cũng dễ dàng sửa lại mật khẩu hợp lý hơn bằng cách theo dõi hướng dẫn phía màn hình bên trái.

 • Trong trang Điểm thưởng, thành viên có thể đọc chi tiết hướng dẫn đổi điểm tại mục Hướng dẫn đổi điểm bao gồm số điểm cần đổi, ngày trả  thưởng, các bước đổi điểm rất chi tiết.


 • Mục Nhật kí đổi điểm sẽ hiển thị Danh sách đổi điểm bằng thẻ nạp điện thoại  và Danh sách đổi điểm qua tài khoản Bảo Kim

 

            + Mã thẻ nạp điện thoại sẽ được InfoQ gửi trong phần Danh sách đổi điểm bằng thẻ nạp điện thoại.Thành viên có thể theo dõi bạn đã từng đổi điểm bao nhiêu lần ra thẻ nạp điện thoại, đổi với số điểm bao nhiêu, và trạng thái  đổi điếm.

            +  Phần Danh sách đổi điểm qua Bảo Kim hiển thị ngày thành viên đổi điểm, số điểm đã đổi và trạng thái đổi điểm (đang chờ đổi điểm hay đã đổi điểm thành công)

 

 • Nếu các thành viên đã đổi điểm thành thạo, không cần đọc qua hướng dẫn đổi điểm thì có thể đổi điểm ngay theo hướng dẫn trong mục đổi điểm

 • Khi muốn thay đổi bất kì thông tin cá nhân nào, hoặc muốn hủy tài khoản tại InfoQ, bạn chỉ cần truy cập mục sửa hồ sơ cá nhân (hoặc hủy tài khoản) và điền thông tin cần thiết, hệ thống sẽ thực hiện ngay yêu cầu của bạn

                               4.  Hướng dẫn thực hiện khảo sát

                -  Sau khi bạn đăng nhập vào https://infoq.vn/ , bạn vui lòng kéo màn hình xuống dưới, bạn sẽ thấy ngay mục Khảo sát của tôi. Đây chính là danh sách tất cả khảo sát InfoQ gửi tới cho bạn, Bạn chỉ cần click vào nút Khảo sát màu xanh lá cây là có thể thực hiện khảo sát ngay.

 • Sau khi trả lời khảo sát, bạn có thể click vào mục Nhật kí điểm thưởng để nhận điểm thưởng từ khảo sát mình đã làm.

 

 • Mục Mời bạn bè cùng tham gia sẽ hướng dẫn thành viên các bước giới thiệu bạn như mục Giới thiệu bạn trước đây của InfoQ.

 

 

                     5. Mục Giới thiệu, Thực đơn ăn điểm và Hoạt động

 

 • Đây là 3 mục giúp các bạn tìm hiểu chung về sứ mệnh của InfoQ và quyền lợi của thành viên khi tham gia InfoQ, đồng thời gợi ý cho thành viên cách kiếm được nhiều điểm nhất.

 

+ Mục Giới thiệu bao gồm các  phần nhỏ là: Giới thiệu (giới thiệu chung về mục đích, sứ mệnh,… của InfoQ), Chính sách bảo mật, Quy định chung, Chính sách thanh toán, Câu hỏi thường gặp và Gửi thắc mắc.

+ Mục Thực đơn ăn điểm là mục hướng dẫn các bạn cụ thể các cách tăng điểm nhanh hiện đang có tại InfoQ

+ Mục Hoạt động cập nhật tất cả các chương trình đang diễn ra tại InfoQ để các bạn tiện theo dõi và tham gia.

        6. Hướng dẫn sử dụng mục đổi quà

 

 • Mục đổi quà có chức năng tương tự như mục Điểm thưởng trong Trang của tôi.

 • Khi bạn nhấn vào các chức năng như Hướng dẫn đổi điểm, Nhật kí đổi điểm hay Đổi điểm sẽ đều hiện ra các mục như trong phần điểm thưởng tại Trang của tôi. Các bạn vui lòng xem phía trên mục hướng dẫn về Trang của tôi.

 

       7. Mục báo cáo nghiên cứu

 • Báo cáo nghiên cứu là mục tổng hợp những Báo cáo nghiên cứu của InfoQ từ  khi thành lập tới nay để các thành viên tiện tham khảo kết quả nghiên cứu InfoQ đã thực hiện được.

 

      8. Hướng dẫn sử dụng mục Đại sứ rủ rê

 

 • Mục Đại sứ rủ rê là mục InfoQ hướng dẫn thành viên các cách giới thiệu bạn và các bước giới thiệu bạn. Mục này cũng cho bạn biết danh sách giới thiệu bạn và chính sách trả thưởng giới thiệu bạn của InfoQ

 • Những hướng dẫn trên đây có thể còn nhiều thiếu sót, thành viên có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với bộ phạn chăm sóc khách hàng của InfoQ qua fanpage Facebook https://www.facebook.com/InfoQ-VN-296510567114557/ , qua mail customer@infoq.vn, mục Thắc mắc hoặc gọi trực tiếp tới hotline (024) 3566.8164 để được giải đáp kĩ hơn.

 

Chúc các bạn có trải nghiệm vui và thú vị với giao diện mới của InfoQ!

Các tin khác

infoq
[KẾT QUẢ] Khảo sát hấp dẫn tuần 1 tháng 6

Chúng tôi xin chúc mừng **thành viên duy nhất** có khảo sát nhanh được bình ch...

infoq
[KẾT QUẢ] Khảo sát nhanh tuần 2 tháng 6

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng đã có **20 thành viên** đăng thành công...

infoq
[KẾT QUẢ] Chương trình Trở lại infoQ tuần 1 tháng 6

    Xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên đã hưởng ứng nhiệt tì...

top pageTop