Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến infoQ.vn

THAM GIA CUỘC THI

Bên cạnh các hình thức tích điểm thông thường, infoQ mang đến cho các thành viên cơ hội được “cháy” hết mình trong các Cuộc thi, cùng với cơ hội được gia tăng quỹ điểm vô cùng nhanh chóng và cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn: Máy ảnh, Trang sức cao cấp, Mỹ phẩm, Tiền mặt, v.v. Các thành viên trong Cộng đồng infoQ đã có cơ hội hiểu nhau hơn trong suốt quá trình gửi bài dự thi, quá trình bình luận, vận động bên lề cho cuộc thi và trở thành những người bạn tốt. infoQ đã đưa “khảo sát thị trường trực tuyến” trở thành 1 làn sóng gây sốt trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Khẩu hiệu “Tôi yêu infoQ Việt Nam” từ các Miss infoQ khắp 3 miền tổ quốc đã một phần nói lên điều đó.

Cuộc thi “Đóng góp Ý kiến vì một Cộng đồng infoQ vững mạnh 2012”


Với khẩu hiệu: “Bạn mong mỏi điều gì nhất từ infoQ, hãy nói cho chúng tôi biết, và chúng tôi sẽ biến chúng thành hiện thực…”, infoQ mang đến cho các thành viên cơ hội được nói lên tiếng nói của mình, đóng góp ý kiến xây dựng một Cộng đồng Khảo sát trực tuyến vững mạnh hơn. Trong hàng trăm bài dự thi gửi về cho Ban Tổ Chức, infoQ đã chọn ra 01 bài đạt giải Nhất- Máy ảnh KTS Canon PowerShot A2300 và 5 Giải Nhì trao tặng các phần thưởng giá trị.


Cuộc thi “Miss infoQ 2012”


Nếu phỏng vấn tất cả những người đàn ông trên thế giới này rằng họ thích nhất vẻ đẹp như thế nào của người phụ nữ? Thì gần như 100% họ sẽ trả lời: Họ thấy phụ nữ đẹp nhất khi cô ấy tự tin. Nhằm mục đích tạo cơ hội cho những bạn nữ xinh đẹp đáng yêu trong cộng đồng website khảo sát thị trường trực tuyến www.infoq.vn thể hiện bản thân mình trước hàng nghìn bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước cũng như tạo ra sân chơi giao lưu kết bạn giữa các thành viên, infoQ Việt Nam đã phát động cuộc thi “Miss infoQ Việt Nam 2012” với 3 vòng thi diễn ra sôi nổi, đầy thử thách, thu hút sự tham gia và các lượt của hàng nghìn bạn trẻ trong cả nước.
Kết quả xem tại đây


Cuộc thi Ảnh “My Unique Group- Hội nhóm của tôi 2013”


Mỗi người với những năng khiếu, sở thích khác nhau thường có xu hướng tìm đến những câu lạc bộ, hội nhóm để cùng chia sẻ niềm đam mê, phát triển khả năng và giúp đỡ cộng đồng. Hướng tới kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn 26/03/1931 – 26/3/2013, Cộng đồng khảo sát thị trường trực tuyến infoQ Việt Nam tổ chức cuộc thi “MY UNIQUE GROUP” nhằm giới thiệu những hội nhóm đang hoạt động tích cực trên địa bàn Việt Nam, giúp bạn chia sẻ những cảm xúc và niềm hãnh diện của mình khi được tham gia những chương trình, hoạt động đó.
Cuộc thi mang tới cho các bạn trẻ cơ hội giao lưu, kết bạn, cơ hội thể hiện bản thân, cá tính và tinh thần đồng đội của mình, với Giải Nhất trị giá 3 triệu đồng cùng 05 Giải Nhì cực hấp dẫn


Cuộc thi ảnh “Mùa hè sôi động”


Nhằm mục đích sân chơi bổ ích, thú vị cho các thành viên trong cộng đồng website khảo sát thị trường trực tuyến www.infoq.vn, cũng như cơ hội thể hiện cá tính trước hàng nghìn bạn trẻ trên khắp mọi miền đất, giao lưu kết bạn giữa các thành viên, BTC tổ chức cuộc thi ảnh “Mùa Hè Sôi Động 2013”. Cuộc thi là cơ hội để lưu giữ những bức ảnh về chuyến du lịch đầy hứng khởi bên gia đình, bạn bè của bạn, những khoảnh khắc ấn tượng của mùa hè…và giành những giải thưởng hấp dẫn.


Cuộc thi nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – “Khoảnh khắc tri ân”


Công cuộc Giáo dục từ bao lâu nay vẫn mang một ý nghĩa lớn lao đối với nhân cách và tương lai của thế hệ trẻ nước nhà, cũng là tương lai của đất nước. Sự nghiệp “trồng người” vẫn luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và kính trọng của tất cả mọi người. Cuộc thi “KHOẢNH KHẮC TRI ÂN” được tổ chức nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 nhằm mục đích cùng với thành viên của infoQ Việt Nam tri ân sự những cống hiến không mệt mỏi của các thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục và tương lai của nước nhà. Tham gia cuộc thi là cơ hội để nhận ngay 100 điểm thưởng cùng hàng nghìn điểm thưởng cho Giải Nhất, Giải Nhì và những voucher hấp dẫn.

Cuộc thi ảnh “THIÊN THẦN ĐÁNG YÊU 2017”


Nhằm mục đích sân chơi bổ ích, thú vị cho các thành viên trong cộng đồng website khảo sát thị trường trực tuyến infoQ, cũng như cơ hội để nhận những phần quà hấp dẫn và đáng yêu giành tặng các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 01 - 06, BTC chính thức phát động cuộc thi ảnh“THIÊN THẦN ĐÁNG YÊU 2017”( dành cho những bé từ 0 đến 10 tuổi).
Hãy chụp lại hình ảnh bộ trang phục bé ưa thích thể hiện sự đáng yêu, cá tính riêng của bé, do bé tự lựa chọn hoặc bạn lựa chọn mà bé yêu thích sau đó gửi ảnh tới infoQ để tham gia cuộc thi ảnh.
Phần thưởng dành cho các bé:
Giải nhất: 1 xe ô tô điện trẻ em tự lái
Giải nhì: 2 xe scooter
Giải ba: 3 bộ bể bơi phao kèm bóng và phao bơi
Cùng nhiều giải thưởng dành cho các bé Thiên thần may mắn khác
Kết quả xem tại: đây


top pageTop