logo slogan
eva adam
support_gtdt support

GIỚI THIỆU BẠN

Như các bạn đã biết, chức năng Giới thiệu bạn được InfoQ www.infoq.vn chính thức cho ra mắt các thành viên từ ngày 14/9/2012. Sau khi được đưa vào sử dụng, chức năng này được rất nhiều thành viên sử dụng và giới thiệu đến bạn bè cùng gia nhập Cộng đồng InfoQ – website khảo sát thị trường trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cùng trả lời khảo sát và rinh những phần quà thật hấp dẫn :)

- Với mỗi bạn bè/ người thân giới thiệu được, bạn sẽ được nhận 20 Điểm Thưởng
- Thời gian cộng điểm: Cộng điểm thưởng vào vào Thứ 6 của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hàng tháng.

img72

Các bước bạn cần làm là:

  • img73
  • img74
  • img75
  • img76

Với thao tác đơn giản và điểm thưởng hấp dẫn, rất nhiều thành viên của InfoQ đã từng được cộng tới 10.000 - 15.000 ĐIỂM THƯỞNG trong 1 tháng.
Vậy, chúng mình hãy cùng chia sẻ bí quyết để Giới thiệu được nhiều bạn bè nhé :)

Sử dụng
DIỄN ĐÀN

Cách này có thể tóm tắt là: Sử dụng tất cả các tài khoản của bạn tại tất cả các diễn đàn mà bạn tham gia, post đường link Giới thiệu của bạn kèm vài lời giới thiệu, chia sẻ hay ho về cách thức kiếm tiền online. Có thể post thành Chủ đề mới, trong phần thảo luận, hoặc đặt làm chữ ký..hoặc tất cả các cách trên ;))
Tip:
- Diễn đàn, Topic càng lớn, đông người xem và tham gia thì hiệu quả càng cao. (VD: Diễn đàn Vatgia, Voz, Webtretho, Lamchame, Muare…)
- Hãy sáng tạo cho lời giới thiệu của bạn, cần thân thiện, đúng mục tiêu và có tính chân thực :P
- Lưu ý: Nhớ đặt link giới thiệu của bạn. Và post bài đúng nơi đúng chỗ nhé, để không bị Admin xóa bài.

Sử dụng
MẠNG XÃ HỘI

Đơn giản quá phải không? ;)) Facebook, Twitter, Google Plus, Linkin, Zingme,…
- Bạn có tài khoản trên những mạng xã hội nào thì hãy chia sẻ trên mạng xã hội đó. Nội dung tương tự như trên nhé ;) Hay một status nhỏ, kiểu như “Mình vừa nhận được thẻ cào từ InfoQ – Khảo sát trực tuyến đơn giản mà nhanh được điểm quá !”; Nhớ kèm Link đấy nhé b-) Post lên tường (Wall) nhà bạn nhiều lần sẽ được chú ý đó ;)
- Ngoài ra, có thể post cả vào các Group/ Page mà bạn tham gia nhé. Càng nhiều bạn bè biết đến thì bạn càng được nhiều điểm;)

Gửi EMAIL

Bạn có một danh sách email? Vậy bạn chỉ cần soạn 1 email giới thiệu kèm đường Link của bạn và gửi cho tất cả email đó? Tiêu đề và nội dụng ngắn gọn, hấp dẫn nhé, để đạt được hiệu quả cao.

Gửi link trực tiếp cho bạn bè, người thân

Ngoài việc kêu gọi bạn bè từ các diễn đàn, mạng xã hội,…đừng quen những bạn bè thân quen và người thân của bạn nhé! Hãy gửi link trực tiếp cho họ qua tin nhắn Yahoo, Skype, Facebook… để mời đăng ký nhé.

4 cách hiệu quả cho việc Giới thiệu bạn của bạn. Nếu được chú ý và thành công, bạn sẽ thấy số bạn bè và điểm thưởng của mình tăng lên nhanh chóng đấy nhé!

“Mưa dầm thấm lâu” – Vì vậy hãy kiên trì kêu gọi bạn bè của bạn tham gia nhé! Cùng Like và Share note này để tạo sự chú ý rộng rãi từ bạn bè mình nữa nhé!

GOOD LUCK!

top

Bản quyền năm 2018 của công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM JSC. Bản quyền đã được bảo mật.