Chương trình: Tặng sữa Abbott Grow cho bé yêu

Tin vui cho mẹ và bé đây rồi! Chúng tôi sẽ dành tặng hàng trăm phần quà đặc biệt là sữa Abbott Grow giúp bé bổ sung đầy đủ dưỡng chất, phát triển khỏe mạnh. Abbott đã được công nhận là một trong những thương hiệu uy tín nhất về sản phẩm dinh dưỡng, đặc biệt là công thức dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì vậy, các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký quà tặng hấp dẫn cho các con nha.

Đối tượng nhận quà

- Người đăng ký nhận quà là phụ nữ từ 22- 40 tuổi và có con nhỏ từ 1 đến 3 tuổi
- Quà tặng: Là mã ưu đãi nhận sữa Abbott Grow trị giá 110.000 VNĐ. Mã ưu đãi áp dụng mua hàng trên Shopee và chỉ áp dụng khi mua các sản phẩm: Abbott Grow Gold 110ml/ 180 ml/3+/6+/ Abbott Grow.
- Mã ưu đãi có giá trị sử dụng tới 30/11/2019

Điều kiện nhận mã ưu đãi

- Đăng ký thông tin và đăng nhập để nhận quà
- Mỗi hộ gia đình sẽ chỉ nhận được một (01) mã ưu đãi trong chương trình này
- Mỗi người tham gia chỉ được tham gia đăng ký 1 lần duy nhất trong suốt chương trình diễn ra

Cách thức nhận mã ưu đãi

Mã ưu đãi sẽ được tiến hành trao theo cách thức sau:
- BTC sẽ liên lạc qua điện thoại để xác minh thông tin cá nhân của người đăng ký nhận mã ưu đãi và xác định tính hợp lệ nhận mã ưu đãi trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả.
- Đối với mã ưu đãi, BTC sẽ gửi đến cho người tham gia qua địa chỉ email theo thông tin người tham gia đã cung cấp trong vòng 30 ngày kể từ ngày liên hệ xác nhận người tham gia thành công ( chậm nhất là ngày 30/11/2019)
- Người tham gia nhận mã ưu đãi cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình hay nhận mã ưu đãi.
Lưu ý: Trong trường hợp người chơi sau khi đã tham gia đăng ký thông tin và muốn tạm ngưng việc tham gia, người chơi có thể liên hệ số hotline 19001519, thông tin của người chơi sẽ được xóa trong vòng 15-30 ngày làm việc.

Bản quyền năm 2020 của công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM JSC. Bản quyền đã được bảo mật.