Chào mừng bạn đến Cộng đồng khảo sát trực tuyến InfoQ.vn

Chi tiết Quà tặng

10 coin 3 Đã đổi - 247 còn lại
Khuyến mại từ: 08/07/2019 | Kết thúc: 31/07/2019
Đổi coin
Giảm giá 20% tổng hóa đơn tại Bánh đa cua - lẩu cua đồng đất Cảng - Hà Nội

Nhắc đến vùng đất Cảng chắc chắn ai cũng nghĩ đến món bánh đa cua và Lẩu cua đồng , như tên gọi của nó là một món ăn với thành phần nguyên liệu chủ đạo là cua đồng. Cua đồng vốn là một nguồn thực phẩm dân dã, rất phổ biến trên khắp Việt Nam. Tuy nhiên thành phần dinh dưỡng trong cua đồng rất phong phú, đặc biệt là canxi. Bởi vậy, mỗi vùng miền Việt Nam lại có những cách chế biến riêng theo tùy theo khẩu vị. Nhưng dùng cua đồng trong chế biến món lẩu(món ăn vốn đã rất quen thuộc) thì có thể chỉ có ở Hải Phòng, nơi mà người dân đặc biệt ưa thích những món ăn chế biến từ cua (gồm cả cua đồng và cua bể). Món lẩu này hiện đã vượt khỏi biên giới Hải Phòng để du nhập tới địa phương khác như Hà Nội và được nhiều thực khách nơi đây đón nhận.

Để có món lẩu cua đồng đúng theo khẩu vị Hải Phòng thì ngoài những nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên món lẩu thông thường còn cần một số thành phần nguyên liệu đặc trưng hay đồ nhúng như cua đồng (dùng chế nước lèo), chả cá thu (chế biến theo kiểu Hải Phòng), tôm, bề bề, lòng non, tràng, Dải, Mọc, chả lá Lốt, cuống họng, tim, gan, cật, các loại rau nhúng lẩu và đặc sản bánh đa đỏ của Hải Phòng.

Nhà hang Bánh đa cua – Lẩu cua đồng đất Cảng tọa lac tại 33 Lê Ngọc Hân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội , với mong muốn mang đến cho thực khách Hà Thành hương vị bánh đa cua và lẩu cua đồng đúng chuẩn của vùng đất Hải Phòng. Nhà hang cam kết sử dụng thực phẩm sạch 100%, cua đồng nguyên chất, không chất tạo ngọt.... mang lại sự an tâm cho quý khách khi dùng bữa

Nhà hàng được thiết kế không cầu kỳ, đơn giản nhưng thoáng mát và sạch sẽ, không gian mang lại cảm giác gần gũi và vô cùng thân quen và nhân viên cũng vô cùng thân thiện, nhiệt tình. 

Nhà hang Bánh đa cua – lẩu cua đồng đất Cảng là một địa điểm lý tưởng để cùng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cùng nhau ăn uống và nói chuyện vào những ngày lễ, ngày cuối tuần. 

Đặc biệt, từ 8/7/2019 – 31/7/2019 , nhà hang bánh đa cua – Lẩu cua đồng đất Cảng GIẢM GIÁ 20% TỔNG HÓA ĐƠN

Hãy nhanh tay lấy mã giảm giá tại InfoQ vào cùng bạn bè, người thân đến Bánh đa cua – Lẩu cua đồng đất Cảng thưởng thức nhé.

----------------------------------------------

Bánh Đa Cua - Lẩu Cua Đồng Đất Cảng

Địa chỉ : 33 Lê Ngọc Hân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline : 0912345369 - 0898081357 

 

10 coin 3 Đã đổi - 247 còn lại
Khuyến mại từ: 08/07/2019
Kết thúc: 31/07/2019
Đổi coin

top pageTop