logo slogan
eva adam
support_gtdt support
infoq
Khảo sát trúng số độc đắc

TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC VỚI HÌNH THỨC TRẢ LỜI KHẢO SÁT MỚI CỦA INFOQ

Các thành viên thân mến,
Để tri ân thành viên, kể từ ngày 14/1/2013, website khảo sát thị trường InfoQ Việt Nam chính thức cho ra mắt hình thức thưởng điểm mới dành cho các thành viên. Nếu như trước đây các bạn vẫn quen thuộc với hình thức khảo sát truyền thống: Được tặng một số điểm nhất định cho mỗi bảng khảo sát; thì với hình thức “Xổ số” này, bạn sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng có giá trị chỉ với việc trả lời 1 bảng khảo sát.

Giải thưởng
- Một Giải Nhất: Nhận từ 2000 đến 20.000 điểm thưởng tùy từng khảo sát.
(tương ứng 200.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ)
- 10 Giải Khuyến Khích: mỗi giải 200 điểm thưởng- Tương ứng với 20.000 VNĐ
Thể lệ
Người thắng giải sẽ được máy tính lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Người may mắn được Giải nhất sẽ trở thành Gương mặt đặc biệt của InfoQ, được đăng tải thông tin cá nhân và hình ảnh lên website www.infoq.vn
Những thành viên còn lại sẽ không được tính điểm qua bảng khảo sát đó. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì hàng tuần chúng tôi sẽ cung cấp nhiều bảng khảo sát theo hình thức mới để bạn thử sức. Vì vậy, nếu bạn chưa may mắn ở lần trả lời khảo sát này thì đừng nản chí, vì vẫn còn rất nhiều cơ hội cho bạn trúng giải ở những lần sau.
Lưu ý
Các thành viên đạt giải phải cung cấp đầy đủ hình ảnh và thông tin cá nhân để chứng thực.
Hình thức khảo sát mới hứa hẹn sẽ giúp các thanh viên tăng quỹ điểm của mình rất nhanh qua mỗi cuộc khảo sát. Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay cùng InfoQ làm khảo sát, rước thần may mắn về nhà nhân dịp năm mới nhé!
InfoQ Việt Nam

Xem Toàn bộ kết quả KHẢO SÁT TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC các tuần tại đây

infoq infoq infoq

top

Bản quyền năm 2018 của công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM JSC. Bản quyền đã được bảo mật.